Tổng hợp các loại máy trộn bê tông 12 bao xi măng

2018-06-27 09:49:00

Máy trộn bê tông là thiết bị máy móc không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như xây dựng công nghiệp hiện nay. Nhờ sử dụng máy trộn bê tông mà chất lượng bê tông trộn tốt hơn, bởi vậy mà công trình mới bền và lâu dài, đem lại nhiều lợi ích cho các chủ thầu xây dựng. Máy trộn bê tông hiện đang là thiết bị máy móc được săn đón nhất hiện nay trong công nghiệp xây dựng.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trộn bê tông với kiểu dáng, nhãn hiệu, cũng như đặc điểm cấu tạo và công dụng phù hợp với các điều kiện công trường khác nhau. Máy trộn bê tông cũng rất đa dạng về dung tích thùng trộn, từ 250 lít, 350 lít đến 6 bao xi măng, 9 bao xi măng và 12 bao xi măng.

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng là dòng máy trộn bê tông có dung tích thùng trộn lớn nhất trong các loại máy trộn bê tông. Máy trộn bê tông 12 bao xi măng gồm có máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn vữa và máy trộn bê tông cố định.

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng là dòng máy trộn bê tông với dung tích thùng trộn 12 bao xi măng tương đương với 2 m3 bê tông trên một mẻ trộn, tốc độ trộn chỉ 6-8 phút/mẻ trộn, phương pháp cấp liệu thủ công. Máy được thiết kế theo cơ chế trộn cưỡng bức, có cánh khuấy, 4 cánh trộn gắn với trục quay bên trong của thùng trộn, thùng trộn được gắn cố định. Đây là loại máy trộn cho năng suất cao và chất lượng bê tông đồng đều, nhanh đóng kết, nó thường được sử dụng trong các công trình quy mô lớn đòi hỏi khối lượng bê tông lớn mà chất lượng bê tông cao.

Máy trộn bê tông cố định 12 bao


may-tron-be-tong-co-dinh


Đây là dòng máy trộn bê tông với thiết kế không có bánh xe để kéo di chuyển nên được đặt cố định tại một vị trí, khi cần di chuyển thì phải sử dụng đến các loại xe nâng hàng, nó thường được sử dụng tại các bãi công trình lớn, không cần di chuyển vị trí trộn hoặc các công trình liền kề nhau,...

Máy trộn bê tông cố định có khả năng trộn nhanh, ổn định, thường được sử dụng để trộn các loại bê tông chất lượng cao như bê tông mác, bê tông khô.

Máy trộn vữa 12 bao xi măng


may-tron-be-tong


Máy trộn vữa cũng hoạt động theo cơ chế trộn cưỡng bức nhưng có gắn bánh xe cùng động cơ chạy dầu Diesel D40 giúp thiết bị có thể di chuyển đến mọi vị trí cần thiết mà không phụ thuộc vào nguồn điện cũng như các loại xe nâng hàng. Với số vòng quay của thùng là 40-50 vòng/phút giúp bê tông trộn có độ đồng đều cao, chất lượng bê tông luôn được đảm bảo.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao xi măng


máy trộn bê tông, may tron be tong


Máy trộn bê tông cưỡng bức cũng tương tự nhu dòng máy trộn cố định, có 4 chân bên dưới thùng trộn giúp nó cố định được tại một vị trí nhất định để trộn bê tông, nhưng cũng có thể lắp bánh xe để di chuyển, tuy nhiên khả năng di chuyển kém, cần người hoặc các thiết bị lôi kéo. Máy trộn bê tông cưỡng bức có công suất lớn, hoạt động ổn định bền bỉ do nó sử dụng động cơ Diesel D36HP để hoạt động, có đề khởi động cùng máy che được lắp đặt để bảo vệ động cơ trong mọi trường hợp điều kiện thời tiết.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng

Đây là dòng máy trộn bê tông đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đây cũng là dòng thiết bị máy trộn cải tiến nhất. Máy trộn bê tông tự hành có khả năng vừa trộn vừa di chuyển, nhờ thiết kế lắp động cơ ô tô cùng buồng lái giúp thiết bị có thể chạy với vận tốc lên tới 40 km/h. Thiết bị lắp động cơ đầu nổ D35 làm mát bằng nước với hộp số động cơ di chuyển trên đường 5 số, 4 số tiến và 1 số lùi, hộp số trộn 3 cấp, 2 cấp tiến 1 cấp lùi, sử dụng 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển để phù hợp với từng điều kiện công trường mà thiết bị làm việc.


may-tron-be-tong-tu-hanh


Thiết bị được lắp đặt hệ thống phanh an toàn, đặc biệt còn có hệ thống đèn pha giúp máy có thể vận hành và di chuyển vào ban đêm, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng và đảm bảo an toàn lao động cho người vận hành thiết bị cũng như những người xung quanh.

Ngoài ra, máy trộn bê tông tự hành mua tại Lạc Hồng sẽ được bảo hành 6 tháng, máy móc được Lạc Hồng tự thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng cũng như giá cả luôn luôn là tốt nhất.

Lạc Hồng là công ty chuyên phân phối các loại máy móc thiết bị xây dựng chính hãng chất lượng, là đơn vị hàng đầu trên cả nước được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Là địa chỉ mua máy móc thiết bị xây dựng không thể bỏ qua.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thiết bị, có thể đến trực tiếp địa chỉ showroom: số 76 ngõ Quỳnh Lân 2, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Theo: Trang Minh

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy