Máy trộn bê tông tự hành 5 bao

  Mã sản phẩm:LH5BXM

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Thông tin chi tiết :

  Model LH5BXM
  Tên Máy trộn bê tông tự hành 5 bao
  Xuất xứ Việt Nam
  Sản xuất Lạc Hồng
  Lắp động cơ đầu nổ D33
  Hộp sô động cơ di chuyển trên đường 5 cấp, 4 số tiến 1 sô lùi
  Tốc độ di chuyển (Km/h) 35 - 40
  Dung tích thùng trộn 5 bao xi măng
  Hệ thống phanh an toàn Phanh dầu, phanh tay
  Bảo hành 06 tháng

  Máy trộn bê tông tự hành 5 bao xi măng có thiết kế người lái có thể di chuyển trên đường từ địa điểm này đến địa điểm khác giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Máy có thể di chuyển với tốc độ tối đa lên tới 40km/h. Nhờ lắp đặt động cơ đầu nổ D33, có đề và hộp số động cơ di chuyển 5 cấp, 4 số tiến 1 số lùi cho nên máy chạy khỏe, hoạt động ổn định. Có hệ thống phanh tay, phanh dầu 4 bánh an toàn. Bánh lốp bao gồm 6 lốp mới 100%, đằng sau lốp kép, trước lốp đơn.

  Máy có năng suất trộn đạt 0,85m3/mẻ trộn, tốc độ trộn nhanh nhờ cơ chế trộn cưỡng bức trong có cánh khuất, hộp số trộn 3 cấp: 2 số tiến 1 số lùi có số đảo ngược khi bị kẹt đá. Năng suất trộn cao, chất lượng đồng đều, hỗn hợp nhanh đóng kết.

  Máy trộn bê tông tự hành do Lạc Hồng trực tiếp sản xuất với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí trung gian cho khách hàng từ 10-20% có khi lên đến 30%. Máy cấu tạo đơn giản dễ vận hành và sử dụng, thiết bị thay thế sửa chữa luôn có sắn, giá thành rẻ.

  Lạc Hồng là công ty chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp máy trộn bê tông với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giỏi cam kết đưa tới tay khách hàng sản phẩm dẫn đầu thị trường. HOTLINE mua ngay: 1900 63.61.22 - 0947 63.61.22


  >>> THAM KHẢO: máy trộn bê tông tự hành 1 khối

  Bình luận:

Đối tác tin cậy