Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao

  Mã sản phẩm:LH-CB12BXM

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Thông tin chi tiết :

  Model LH-CB12BXM
  Tên Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao xi măng
  Xuất xứ Việt Nam
  Sản xuất Lạc Hồng
  Dung tích thùng trộn 12 bao xi măng
  Thời gian trộn 6-8 phút/mẻ trộn
  Cơ chế trộn Cưỡng bức
  Cơ chế cấp liệu Thủ công
  Động cơ Diesel D36HP
  Bảo hành 06 tháng

  Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao xi măng là loại máy trộn có công suất lớn, năng suất mỗi mẻ trộn lên tới 12 bao xi măng, với thời gian chỉ từ 6-8 phút/mẻ trộn. Máy hoạt động theo cơ chế cưỡng bức, với thiết kế 4 cánh trộn, đáy thùng có miệng để xả hỗn hợp bê tông sau khi trộn rất thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Độ dày thành trộn 5mm, độ dày đáy thùng trộn 10mm, được phun sơn chống rỉ, ít bị ăn mòn, khung bệ sản xuất chắc chắn.

  Máy được lắp động cơ đầu nổ Diesel D36HP ( nhập khẩu mới 100%), có đề khởi động, lắp đặt mái che để bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện thời tiết, giúp máy hoạt động ổn định, không lo bị chết máy trong quá trình vận hành.

  Máy trộn bê tông do Lạc Hồng cung cấp được bảo hành 6 tháng, mọi chi tiết, linh kiện thay thế trong máy đều do Lạc Hồng cung cấp.

  Lạc Hồng là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp máy trộn bê tông, tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật giỏi, cam kết đưa đên khách hàng sản phẩm dẫn đầu thị trường về chất lượng cũng như giá cả. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.63.61.22 - 0947.63.61.22  để được tư vấn .

  Bình luận:

Đối tác tin cậy