Máy trộn bê tông 250 lít các loại

2018-06-27 09:51:30

Máy trộn bê tông 250 lít là dòng máy trộn bê tông có dung tích thùng trộn nhỏ nhất hiện nay. Máy trộn bê tông 250 lít có dung tích thùng trộn tương đương 1/4 bao xi măng, thường được sử dụng trong các công trình quy mô nhỏ, khối lượng bê tông trộn ít mà chất lượng bê tông trộn yêu cầu không quá cao.

Máy trộn bê tông 250 lít bao gồm máy trộn vữa 250 lít, máy trộn bê tông quả lê 250 lít và máy trộn bê tông tự hành 250 lít.

Máy trộn vữa 250 lít có thể tích thùng máy là 250 lít với năng suất trộn 220 lít, thiết bị này có hoạt động theo kiểu trộn bánh răng ăn khớp với số vòng quay của thùng là 40 - 50 vòng/phút. Máy trộn vữa do Lạc Hồng sản xuất có 4 loại: không động cơ, động cơ điện 1 pha, động cơ điện 3 pha hoặc động cơ chạy dầu Diesel D8 nước, tùy vào điều kiện công trường mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình thiết bị máy trộn phù hợp nhất.

Máy trộn bê tông quả lê 250 lít


may-tron-be-tong-qua-le


Máy trộn bê tông quả lê là dòng máy trộn được thiết kế theo kiểu trộn tự do, thiết bị này được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thường được sử dụng trộn vữa ướt trong các công trình có khối lượng bê tông yêu cầu nhỏ như xây dựng nhà ở, hộ gia đình, đường bê tông nông thôn,....

Thiết bị máy trộn bê tông quả lê này sử dụng động cơ chạy điện 1 pha hoặc chạy dầu Diesel D6 với số vòng quay của thùng là 20-30 vòng/phút. Máy có thùng và miệng thùng hơi chếch so với phương ngang.

Máy trộn bê tông hoạt động theo cơ chế khi thùng trộn quay, vật liệu được đưa lên cao rồi rơi xuống nhiều lần, chính vì thế mà vật liệu sẽ được trộn với nhau một cách đồng đều nhất tạo thành hỗn hợp bê tông có chất lượng và độ đồng đều cao, khi đổ bê tông, miệng thùng sẽ hạ xuống cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, bê tông trộn theo đó rơi ra ngoài.

Máy trộn bê tông quả lê có cấu tạo khá đơn giản, nên chỉ cần nói qua là đã có thể sử dụng máy một cách thuần thục mà không cần trải qua một khóa đào tạo phức tạp nào khác. Máy trộn bê tông quả lê được Lạc Hồng thiết kế có giá thành rất rẻ mà lại vô cùng tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Linh kiện thay thế có thể dễ dàng tìm được trong các cửa hàng linh kiện với giá vô cùng phải chăng.

Máy trộn bê tông tự hành 250 lít


may-tron-be-tong-tu-hanh


Máy trộn bê tông tự hành 250 lít hay còn được gọi là máy trộn bê tông quả trám 250 lít là dòng máy trộn bê tông có thùng trộn hình quả trám nằm ngang sử dụng động cơ chạy dầu Diesel D12 với tốc độ di chuyển từ 15-20 km/h, máy hoạt động khỏe và rất ổn định trong quá trình vận hành, thích hợp làm đường bê tông nông thôn.

Máy trộn bê tông tự hành có khả năng vừa trộn vừa di chuyển với cơ cấu bánh lái vô lăng, có thể leo dốc 15-20%, rất phù hợp sử dụng trong các công trình xây dựng có địa hình gồ ghề, mấp mô, không bằng phẳng và những nơi có chỗ để nguyên vật liệu trộn bê tông xa công trình đang xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành đem lại rất nhiều lợi ích, sử dụng máy trộn bê tông tự hành giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển bê tông, tiện lợi trong quá trình sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy trộn tự hành có cơ chế trộn cưỡng bức nên tốc độ trộn nhanh, ổn định, chất lượng bê tông trộn luôn thỏa mãn các yêu cầu cao nhất của các nhà thầu xây dựng. Đây cũng là dòng máy trộn bê tông được tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Công ty máy móc xây dựng Lạc Hồng, chuyên phân phối các loại máy móc thiết bị xây dựng chất lượng, trong đó các loại máy trộn tại công ty đều được công ty tự thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, cam kết luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm được sản xuất từ các linh kiện vật liệu tốt nhất, chất lượng nhất mà giá cả luôn là tốt nhất. Đến với Lạc Hồng, quý khách còn được các chuyên viên với rất nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và hướng dẫn hết sức tận tình. Ngoài các loại máy trộn bê tông 250 lít, còn có rất nhiều loại máy trộn bê tông với dung tích thùng trộn khác nhau cho khách hàng lựa chọn như các dòng máy trộn bê tông 500 lít, hay các loại máy trộn bê tông 12 bao xi măng,...Liên hệ hotline 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo: Trang Minh

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy